Bất động sản nghỉ dưỡng - Đầu tư và hơn thế nữa.

Việt Nam được đánh giá có tiềm năng về phát triển du lịch rất lớn nhưng thực tế lượng du khách đến Việt Nam chưa được như kỳ vọng, năm 2015 cả nước mới đạt gần 8 triệu lượt khách quốc tế (theo thống kê của Tổng cục du lịch). Chính vì thế việc đầu tư cho du lịch nghỉ dưỡng và thu hút được nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này rất khả quan và đầu tư cho cơ sở hạ tầng du lịch được các tập đoàn kinh doanh bất động sản trong nước đẩy mạnh thời gian qua.

Giải pháp đầu tư tái chính tổng thể, trọn đời.


“Điều nhà đầu tư cân nhắc đầu tiên khi mua bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là khả năng sinh lời từ tài sản họ mua, vị trí đắc địa mà còn là thương hiệu quản lý và uy tín của chủ đầu tư dự án. Những yếu tố đó trong dài hạn sẽ mang tới lợi nhuận bền vững, tạo thành các điều kiện cần và đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư quyết định sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng.”

Vinpearl Villas

Thương hiệu biệt thự nghỉ dưỡng trải dọc các bãi biển hàng đầu Việt Nam với lợi nhuận cam kết được tính trên tiền USD & cơ hội trao đổi các kỳ nghỉ trên tòan hệ thống Vinpearl.

XEM CHI TIẾT

Vinpearl Condotel

Căn hộ cao cấp kết hợp với khách sạn 5 Sao được quản lý & kinh doanh bởi VinPearl với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, cơ hội đầu tư & Sinh lợi thư thái trọn đời với chỉ từ 700 triệu đồng.

XEM CHI TIẾT

Vinhomes

Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River...Khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, tiện ích và thiết kế hoàn hảo, cộng đồng giàu sang bậc nhất, đỉnh cao của cộng sống thượng lưu.

XEM CHI TIẾT